Tri ân khách hàng “nhận ngay ưu đãi khủng khi sửa lò vi sóng”

Nhằm đáp ứng sự tin tưởng cũng như đồng hàng của nhiều khách hàng trong những năm qua đã luôn đồng hành cùng sualovisong24h. Chúng tôi những người đã gắn bó với nghề sửa lò vi sóng, kiếm sống, nuôi gia đình ,con cái ăn học bằng nghề sửa chữa này, rất biết ơn các bạn đã luôn đồng hành và tin tưởng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng của trung tâm.

tri-an-khach-hanh

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu để trở thành đơn vị sống 1 về sửa chữa lò vi sóng không chỉ ở hà nội mà sẽ mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh thuộc việt nam, mang tới những dịch vụ chất lượng, giá rẻ, uy tín luôn đặt lên hàng đầu, vì thế nếu lò vi sóng nhà bạn, hay lò vi sóng của nhà bố mẹ bạn , của hàng xóm nhà bạn bị hỏng, thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được sửa chữa nhanh với giá rẻ.

Để chi ân khách hàng thì trong tháng này chúng tôi sẽ giảm giá mạnh khi khách hàng sửa chữa tại trung tâm, ngoài ra  chúng tôi cũng luôn phục vụ sửa lò vi sóng tại nhà hà nội cho khách hàng.

Khi lò vi sóng nhà bạn bị những lỗi sau thì hãy mang ngay tới trung tâm hoặc gọi cho chúng tôi:

  • Lò vi sóng không nóng, lò vi sóng bị sét
  • Lò vi sóng đứt cầu chì, không vào điện
  • Lò vi sóng đèn không sáng
  • Lò vi sóng quay nhưng thức ăn không chín…

tri-an-khach-hanh1

Ngoài sửa chữa ra thì chúng tôi còn tư vấn giúp bạn sử dụng lò vi sóng đúng cách cũng như giúp vệ sinh lò vi sóng như nào cho hiệu quả để tránh hư hại và giúp lò bền hơn, chi tiết xin liên hệ tại chân website.

Xem thêm các bài viết trước:

>>Vì sao khi sửa lò vi sóng khách hàng bị móc túi mà không biết?

>> Địa chỉ nhận sửa chữa tất cả các hãng lò vi sóng

Liên hệ sửa lò vi sóng : 0903.477.422 – 04.8587.5947

Sửa lò vi sóng uy tín tại Hà Nội Frontier Theme