Những tính năng vượt trội  của lò vi sóng Samsung GE86NT-S

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng lò vi sóng khác nhau với nhiều chủng loại mẫu mã, tuy nhiên phần lớn khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng lò vi sóng samsung cho gia đình mình, đây là loại lò có giá tầm trung và có rất nhiều công năng khi sử dụng. Hôm nay các chuyên gia của trung tâm sua chua lo vi song chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một dòng sản phẩm mới cảu samsung lò vi sóng samsung GE86NT-S. Lò vi sóng thế hệ mới này của samsung có bê mặt tráng men gốm và chố độ giã dđông cực nhanh có đĩa nướng để bạn có thể làm bón bánh yêu thích mà không cần tới lò nướng vì chiếc lò vi sóng này đã tích hợp chế độ nướng tuyệt vời, Thế hệ lò vi sóng Samsung GE86NT-S xứng đáng là chiếc lò vi sóng tuyệt vời với các bà nội trợ.

tinh-nang-vuot-troi-cua-lo-vi-song-Samsung GE86NT-S

1: Lò vi sóng sẽ luôn sạch sẽ và không bị trầy xước với khoang lò vi sóng được tráng men gốm.

  • Việc tráng men gốm Ceramic sẽ giúp bảo vệ tốt bề mặt của lò vi sóng, và việc sử dụng lò vi sóng thường xuyên của gia đình bạn cũng không làm xước lò.
  • Bề mặt khoang được tráng men sứ sẽ giúp việc lau chùi và vệ sinh lò vi sóng dễ dàng, nhất là những vết dầu mỡ.
  • Lò còn được phủ lớp chất khử mùi và diệt khuẩn cho lò vi sóng.

2: Chế độ rã đông của lò cực nhanh.

  • Với chức năng rã đông cực nhanh tích hợp vào chiếc lò vi sóng này thì thực phẩm sẽ được rã đông nhanh chóng không mất thời gian như trước
  • Chức năng này giúp thực phẩm được rã đều hơn các thực phẩm đông lạnh nhanh chóng được rã đều.

3:  Đồ ăn sẽ chín đều với 3 hệ thống phân phối hơi nóng TDS

  • Với việc tích hơp 3 hệ thống phân phố vi sóng sẽ giúp thực phẩm chín nhanh và đều hơn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

4: Chức năng nướng tuyệt vời.

  • với việc tích hợp chức năng nướng tuyệt vời nên chiếc lò vi sóng này thì việc nướng bánh, nướng thịt,… sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ.

Bài viết là những chia sẻ tuyệt vời về chiếc lò vi sóng thế hệ mới nhât của samsung, hy vọng đây sẽ là một sản phẩn  giúp ích cho con người.

Xem thêm:

>>   Tổng hợp những chức năng sử dụng lò vi sóng để nấu ăn

>>  Những ưu  và nhược điểm của chiếc lò vi sóng sử dụng hàng ngày

Liên hệ sửa lò vi sóng : 0903.477.422 – 04.8587.5947

Sửa lò vi sóng uy tín tại Hà Nội Frontier Theme