Cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng uy tín tại Bắc Ninh

Là một trong những tỉnh nằm sát thủ đô hà nội, vì thế những năm trở lại đây, Bắc Ninh có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế, vì vậy đời sống nhu cầu của con người nơi đây ngày một nâng nên, hiện nay thì những chiếc lò vi sóng tưởng chừng như chỉ có ở những gia đình giàu có tại hà nội thì hiên nay tại bắc ninh hầu như gia đình nào cũng sở hữu cho mình chiếc lò vi sóng.

sua-lo-vi-song-tai-bac-ninh

Việc sử dụng nhiều đi liền với nhu cầu sửa chữa lò vi sóng tại đây ngày một tăng cao, lắm bắt được thị thường tiềm năng như vậy, dich vu sua lo vi song 24h đã chính thức mở thêm chi nhánh sửa chữa lò vi sóng tại bắc ninh cho khách hàng để phục vụ tối đa nhu cầu sửa chữa cho khách hàng.

hiện nay chi nhánh tại bắc ninh của chúng tôi là cơ sở thứ 16 của sualovisong24h, với hơn 10 cơ sở sửa chữa lò vi sóng tại hà nội thì đến nay chúng tôi đã có thêm cơ sở sửa chữa khác nhau tại các tỉnh thành trong đó có bắc ninh.

Với chi nhánh tại bắc ninh, thì sualovisong24 đã có thương hiệu từ trước lên việc sửa chữa lò vi sóng  có rất nhiều khách hàng tới sửa chữa, cũng như gọi sửa chữa tại nhà  rất nhiều,  để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn phục vụ tận tâm, sửa chữa nhanh gọi, giá rẻ để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa lò vi sóng chúng tôi nhận sửa chữa nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mọi loại lò vi sóng của các hãng: Sanyo, Samsung, Panasonic, LG, Sharp,  Hitachi, Saiko, Daewoo, Electrolux, Whirlpool, Teka… phục vụ sửa chữa 24/24.

Chúng tôi khắc phục, sửa chữa mọi lỗi ở lò vi sóng như:

Lò vi sóng điện không vào, đèn sáng nhưng thức ăn không nóng, lò vi sóng bị hỏng mạch cao tần, lò vi sóng bị vỡ đĩa, lò vi sóng bị lỗi mahcj, bị hỏng mạch đồng hồ,  đĩa lò vi sóng không quay, lò vi sóng bị chập cháy….

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ sửa chữa nhiều lỗi khác của lò vi sóng,  chi tiết quý vị xin tham thảo tại chân web site để biết thêm chi tiết.

Có thể bạn quan tâm :

>>   Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại Hưng Yên

>>  Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà giá rẻ uy tín nhất

Liên hệ sửa lò vi sóng : 0903.477.422 – 04.8587.5947

Sửa lò vi sóng uy tín tại Hà Nội Frontier Theme