6 bước đơn giản giúp làm sạch lò vi sóng hiệu quả

Nhu cầu sử dụng lò vi sóng ngày càng phổ biến, nó giúp cho việc nấu nướng thức ăn, hâm nóng thức ăn trở nên đơn giản hơn bao giờ, chỉ cần vài thao tác đơn giản với lò vi sóng là bạn có thể nấu cả bữa ăn cho gia đình mà không hề tốn thời gian.

 6-buoc-ve-sinh-lo-vi-song-don-gian

Tuy nhiên do việc quá nam dụng lò vi sóng hàng ngày, hoặc sử dụng liên tục khiến cho lò vi sóng bị  dính bẩn,  mà bạn không thường xuyên vệ sinh hoặc vệ sinh hàng ngày chưa kỹ sẽ rất dễ dẫn đến lò vi sóng bị hư hại do để bẩn lâu ngày, vì vậy bạn cần có vệ sinh lò vi sóng thường xuyên và đúng cách giúp lò luôn sạch sẽ mỗi khi sử dụng. Hôm nay các chuyên gia của dich vu sua lo vi song 24h xin chia sẻ tới các bạn, 6 bước vệ sinh lò vi sóng đơn giản và hiệu quản ngay tại nhà để các chị em tham khảo.

Bước 1: Tháo mặt xoay hoặc khay

Bước 2: Tạo hỗn hợp làm sạch

Bước 3: Đun sôi hỗn hợp làm sạch trong lò vi sóng

Bước 4: Cẩn thận nhấc bát ra khỏi lò vi sóng

Bước 5: Lau sạch bên trong lò vi sóng

Bước 6: Lau sạch bên ngoài lò vi sóng

6-buoc-ve-sinh-lo-vi-song-don-gian(1)

Ngoài 6 bước vệ sinh lò vi sóng trên bạn cũng có thể vệ sinh lò vi sóng bằng những phương pháp đơn giản sau đây.

  1. Sử dụng giấm

Giấm có tác dụng tẩy vết bận cực tốt vì vậy bạn có thể sử dụng giấn để khử vết bẩn lò vi sóng

bạn cho  nửa bát nuowcspha dấm rồi cho vào lò vi sóng, bật chế độ quay 5 phút, hơi nước sẽ bóc ra khắp lò, rồi lấy rẻ ướt lau sạch.

  1. Dùng nước rửa chén

Bạn đổ nước ấm vào bát rồi cho vài giọt nước rửa chén vào nếu. sau đó cho vào trong lò khoản 1 phút để nước bốc hơi ra và  dùng giẻ ướt lau sạch bên trong lò.

  1. Dùng chanh

Cắt nửa quả chanh rồi úp mặt xuống đĩa thuỷ tinh, đổ thêm 1 muỗng nước và cho đĩa chanh vào trong lò để khoản 1 phút tới khi xuất hiện hơi nước, chất axit trong chanh sẽ là chất tẩy rửa cực tốt, sau đó bạn lấy giẻ sạch để lau hết.

  1. Nước lau kính

Bạn đổ 2 phần nước lau kính với 1 phần nước vào bát con,  bạn dùng miếng bọt biển để thấm rồi cọ ,lau chùi bên trong lò vi sóng. đĩa quay cũng lên tháo ra và lau phần bên trong.

Đọc tới đây chắc các bạn đã tìm cho mình được những cách vệ sinh lò vi sóng phù hợp với gia đình mình. Nếu các bạn không thể tự vệ sinh chiếc lò, hoặc không có thời gian thì có thể liên hệ với sua chua lo vi song tai ha noi để chúng tôi cử thơi tới vệ sinh lò vi sóng ngay tại nhà cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>  Kinh nghiệm đi sửa chữa khi lò vi sóng bị hỏng

>>  Những bí quyết nấu nướng tuyệt hay với lò vi sóng bạn cần phải biết

Liên hệ sửa lò vi sóng : 0903.477.422 – 04.8587.5947

Sửa lò vi sóng uy tín tại Hà Nội Frontier Theme